Tầm nhìn tốt có thực sự quan trọng với một chung cư hay không?

Điều quan tâm của một chung cư không chỉ sự đầy đủ tiện nghi về mặt nội thất hay các dịch vụ xung quanh, mà thứ cũng cần được chú ý đến là một tầm nhìn tốt của chung cư, nhưng ai muốn đầu tư mua chung cư cũng đều chú đến điều này.
Quy mô dự án IA20 Ciputra – KĐT Nam Thăng Long

 Tầm nhìn tốt có thực sự quan trọng với một chung cư 

tầm nhìn tốt của chung cư

Xem ngay: Chủ đầu tư chung cư B32 Đại Mỗ là công ty chuyên nghiệp nào?

Thực sư thì tầm nhìn rất quan trọng với một chung cư, nếu một chung cư có tầm nhìn xấu thì chắc chắn giá bán của chung cư đấy sẽ thấp hơn những chung cư có tầm nhìn tốt. Tầm nhìn là một lợi thế mạnh của một chung cư trên thị trường bất động sản.

Chung cư như một ngôi nhà lớn nhiều tầng và nhiều tầng, ngôi nhà ấy phải thuận lợi về mặt phong thủy như hướng đón gió,hướng tránh nắng…những điều này ảnh hưởng đến hướng nhìn của chung cư có tốt hay không. Điều nên tránh khi mua chung cư là nếu một chung cư có hướng ban công là hướng Tây thì tuyệt đối không nên đầu tư vào chung sư đó. Vì hướng Tây là hướng đón nắng, căn phòng sẽ nhận ánh nắng trực từ bên ngoài, điều này thì không tốt với một chung cư

Nếu đầu tư mua chung cư thì nên chọn những chung cư có hướng mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam, hai hướng này có lợi là đón gió tốt và ánh sáng ổn định.

Đừng coi thường hướng của chung cư, bạn đầu tư vào chung cư, chung cứ đó có bán chạy là nhờ một phần lớn vào tầm nhìn tốt của chung cư.
Xem thêm: Chung cư HH Bộ Công An chính thức mở bán

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply