Những rủi ro khi mua chung cư mini bạn cần chú ý

Người thu nhập thấp nên chọn mua căn hộ chung cư như thế nào? Có nên mua căn hộ chung cư mini không? Khi mua loại chung cư này thì nên chú ý điều gì, rủi ro gì có thể xảy ra?
” Tổng quan dự án chung cư IA20 Ciputra – KĐT Nam Thăng Long”

Những rủi ro khi mua chung cư mini bạn cần chú ý

mua chung cư mini

Xem ngay: Ra hàng HOT chung cư cục B32 Đại Mỗ giá bán siêu hấp dẫn

Chung cư mini là một loại hình nhà ở do hộ gia đình hoặc cá nhân xây dựng có từ hai tầng trở lên mà tại mỗi tầng thì có từ hai căn hộ trở lên và mỗi căn hộ thù được thiết kế xây dựng theo kiểu khép kín có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh riêng. diện tích sàn tối thiểu là 30m2.

  • Nếu gia đình bạn nhiều thành viên thì không nên chọn mua căn hộ chung cư mini vì căn hộ loại này thường có diện tích nhỏ, không gian không rộng rãi như các căn hộ chung cư thương mại.
  • “Tiền nào của nấy” chung cư nhỏ có giá thành rẻ hơn rất nhiều các căn hộ chung cư thương mại khác, nhưng chất lượng cũng như môi trường xung quanh cũng sẽ kém đi rất nhiều.
  • Nhiều căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng công trình xuống cấp trầm trọng, nhiều nơi có hiện tượng thấm dột, những bức tường có hiện tượng mứt vách. Ở trong căn hộ như vậy đồng nghĩa với việc đang đưa tính mạng của bản thân các thành viên trong gia đình trước bờ vực của sự nguy hiểm.
  • Chú ý tìm hiểu tìm hiểu kỹ uy tín chủ đầu tư trước khi mua để tránh bị lừa.

Mặc dù mua chung cư mini giá thành rẻ thật nhưng không nên chọn mua căn hộ loại này, nếu có mua thì cũng nên tìm hiểu kỹ về uy tín chủ đầu tư và chất lượng chung cư trước khi chọn mua. Hãy liên hệ với Nhà Đẹp Giá Gốc để được tư vần các căn hộ chung cư phù hợp với giá thành của gia đình.
Xem thêm: Những chú ý khi chuyển vào nhà mới mà gia chủ cần chú ý

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply