Những lưu ý khi chuyển vào nhà mới mà gia chủ cần lưu ý

Lưu ý khi chuyển vào nhà mới là một trong những việc rất quan trọng, để tránh những điều bất trắc không hay xảy ra đối với gia chủ. Chuyển vào nhà mới, đồng nghĩa với việc là gia đình chuyển vào ở một nơi mơi, một cuộc sống mới, nên cần lưu ý một số điều để tránh những điều không hay.

”Hoành Sơn Complex chính thức ra hàng giá ưu đãi hấp dẫn”

Những lưu ý cần thiết khi chuyển vào nhà mới

Phong thủy nhà

Phong thủy nhà

Chuyển vào nhà mới, trước tiên phải lưu ý đến những cái  cần thiết trước hết phải xem căn nhà, hay căn hộ. Mà mình chuyển vào có hợp phong thủy và vận mệnh của gia chủ hay không? Và trước khi, chuyển vào nhà phải để ý xem ngày, giờ theo nguyên tắc trạch cát.

Xem thêm:”Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu ”

Dọn dẹp nhà cửa

Vì khi chuyển vào nhà mới, là gia đình bắt đầu một cuộc sống mới, một không gian mới. Trước tiên phải nép dọn, lau chùi, quét dọn nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng. Để tẩy, xua tan đi những cái không tốt, những cái không may mắn của trước kia. Để mang lại tài lộc cho gia chủ và gia đình.

Xem ngày, giờ

Xem ngày, giờ là một trong những điều rất quan trọng khi chuyển vào nhà mới, nó là một phần quyết định cuộc sống của gia đình sẽ như thế nào. Có hạnh phúc, mọi thành viên trong gia đình có hòa thuận với nhau hay không, có hay gặp ốm đau hay những điều không may. Chọn được ngày và giờ đẹp, hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, giúp cho gia chủ dễ thăng tiến trong công việc và gặp may mắn trong cuộc sống, mọi người trong gia đình mạnh khỏe hòa thuận hạnh phúc.

Tránh những ngày xung khắc

Trước khi chuyển vào nhà mới, cần tránh những ngày, giờ xung khắc không nên. Sẽ mang lại xui sẻo cho gia chủ là những điều không nên, nên tránh những điều bất trắc, không may.

Những lưu ý khi chuyển vào nhà mới, là một trong những điều mà việc đáng quan tâm. Nó sẽ quyết định, cuộc sống của gia chủ và gia đình sau này sẽ như thế nào? May mắn, hạnh phúc, hòa thuận hay bất hòa, đóng một phần rất quan trọng trong việc xây dựng tổ ấm của gia đình bạn.

Xem thêm:”Những lưu ý đặt phòng bếp hợp phong thủy”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply