những lưu ý khi bố trí phòng làm việc

Để làm việc trong một căn phòng, mà tạo cho mình cảm hứng sáng tạo tràn đầy năng lượng. Thì việc, lưu ý khi bố trí phòng làm việc hợp phong thủy là việc rất quan trọng và cần phải chú ý tới. Để tránh xảy ra những cái không đáng tiếc, trong công việc và trong cuộc sống. Việc bố trí phòng lam việc đúng phong thủy, sẽ giúp cho bạn dễ thăng tiến trong công việc, gặp may mắn trong cuộc sống.

”Chung cư Tháp thiên niên kỷ Hà Đông”

Những lưu ý bố trí phòng làm việc hợp phong thủy

Bố trí phòng làm việc hợp phong thủy

Bố trí phòng làm việc hợp phong thủy

Xem thêm:’‘Những liên kết vùng của chung cư IA20 Ciputra”

Bố trí phòng làm việc là một việc  rất quan trọng .Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.

Để có một căn phòng  tốt cho khu vực làm việc cũng như đặt  đúng hướng tài lộc, và vận mệnh của gia chủ, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất.

Khu vực, được chọn để dùng làm văn phòng, và đặt bàn làm việc. Là một khu vực thoáng mát, có ánh nắng mặt trời chiếu vào tiếp nhận được khi trời tự nhiên, sẽ làm cho không gian trong phòng trở nên thoãi mãi. Chọn nơi có hướng đi lại thuận tiện, tránh va vấp.

Bên ngoài của căn phòng, tránh những nhánh cây to đâm trực tiếp vào cửa chính của văn phòng. Cửa văn phòng tối kỵ đối diện cột điện và bình điện hoặc gốc cây to. Cửa của văn phòng không được đối diện với nhà vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe vận may và sự nghiệp hoặc đối diện song song với cửa phòng dễ bị thị phi.  Cửa văn phòng không nên đối diện với cầu thang. Vì cầu thang đâm thẳng vào được ví như là một xe ủi đất. Văn phòng nơi làm việc sẽ không tồn tại được lâu dài. Tránh các góc nhọn đâm thẳng vào văn phòng, đó là điều không nên sẽ tạo ra những điều bất lợi.

Việc lưu ý khi bố trí phòng làm việc hợp phong thủy, là môt việc rất quan trọng. Nó quyết định, công việc của bạn như thế nào, tài vận trong công việc và trong cuộc sống. Nếu đặt phòng làm việc hợp phong thủy, thì bạn dễ thăng tiến trong công việc, gặp nhiều may mắn và dễ gặp thành công.

Xem thêm:’‘Những rủi ro khi mua chung cư mini bạn cần chú ý”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply