Những loại cây trồng ngoài ban công tốt theo phong thủy

Ban công là một không gian sống, rất được nhiều người ưa chuộng và dùng làm không gian thư giản. Muốn có ban công rực rỡ và đầy màu sắc giúp bạn thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì nên trồng những loại cây trồng ngoài ban công hợp phong thủy , vừa giúp cho ban công của bạn thêm sặc sỡ vừa , vừa giúp bạn thư giản mà còn giúp cho tài vận của bạn thêm may mắn.

”Dự án B32 Đại Mỗ”

Cây trồng ngoài ban công tốt theo phong thủy

Hoa dạ yến thảo

trồng cây ở ban công

    Trồng cây ở ban công

  • Hoa dạ yến thảo, là một loại hoa rất đươc nhiều người ưa chuộng, và được trồng nhiều ở ban công.Dạ yến thảo là loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ treo và trên ban công.
  • Với nhiều màu sắc rực rỡ và dễ chăm sóc, dạ yến thảo trở nên thật tuyệt đối với bất kỳ người làm vườn nào muốn tô điểm cho giỏ treo, chậu hoa hay ban công của họ.
  • Hoa dạ yến thảo có ý nghĩa đối với tinh thần: tôi luôn luôn lắng nghe, đồng cảm với bạn, và luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên bạn. Đặc biệt, bạn luôn ở trong trái tim tôi.Đối với cuộc sống: loài hoa này thể tiết ra chất tiêu diệt một số loại vi khuẩn trong không khí, đồng thời giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn như bạch cầu, kết hạch, kiết lị, thương hàn, giúp không khí trong nhà trong lành hơn. Và đây là một loại hoa rất hợp phong thủy.

Xem thêm:‘Lưu ý cần nắm kĩ khi mua nhà lần đầu”

Hoa lồng đèn

trồng cây ở ban công

   Trồng cây ở ban công

  • Hoa lồng đèn, là một loại hoa rất được nhiều người ưa chuộng, là một loài hoa cực hiếm và xếp hàng top trong các loài hoa. Đúng như cái tên của chúng, hình dáng hoa tựa chiếc lồng đèn.
  • Màu hoa Rực rỡ của chúng chỉ thấy ở một số vùng ôn đới, mang nét đẹp đặc trưng và quyến rũ người xem,  loại hoa quý bởi hình dáng đặc sắc. Đèn lồng kép ưa ẩm ướt nhưng phải thoát nước tốt.
  • Loại hoa quý bởi hình dáng đặc sắc. Hoa lồng đèn, lại nở đúng dịp cận tết nên chúng mang ý nghĩa của bình an, may mắn và thịnh vượng. Nhiều gia đình chọn hoa Lồng Đèn để chưng tết nhằm cầu mong một năm mới viên mãn, nhiều điều mới và thuận lợi trên đường công danh của các thành viên trong gia đình. Và cũng được nhiều người sử dụng trồng ở ngoài ban công.

Hoa hồng leo 

trồng cây ở ban công

         Trồng cây ở ban công

  • Hoa Hồng Leo còn gọi là hoa Hồng dây, là cây leo được trồng trang trí trong các sân vườn biệt thự , trong các khuôn viên cây xanh hay ở ngoài ban công.
  • Cây Hoa Hồng Leo thuộc họ Hồng, nó cũng mang cấu trúc và đặc điểm giống như hoa hồng các loại nhưng chúng thuộc thân leo, có thể trồng thành hàng rào cao,… Cây cho nhiều hoa và đa màu sắc nên được nhiều người yêu thích, và thường nở vào màu hè.
  • Ý nghĩa của của hoa hồng leo, tượng trưng ý nghĩa trong sáng và đậm đà, đây cũng được gọi là thiên sứ cho tình yêu, đại diện cho những mối tình đằm thắm khắn khít, hoa mang vẻ đẹp sang trọng quý phải tạo sự khác biệt đẳng cấp cho loài hoa.

Trong không gian sống của bạn, rất cần trồng những loài cây giúp bạn thư giản. Nơi thuận tiện nhất để bạn trồng cây, là trồng những loại cây trồng ngoài ban công và ở ngoài sân vườn nhà bạn. Nhà là nơi để trở về, dù ở ngoài kia có những khó khăn áp lực về công việc, về cuộc sống. Thì khi về nhà, bạn hãy biến ngôi nhà của bạn trở nên thoãi mãi để phù hợp cho bạn thư giãn.

Xem thêm:‘Bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện nên chọn mua nhà nào?’

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply