Những loại cá cảnh nên nuôi ở trong nhà

Theo phong thủy thì nên nuôi cá cảnh ở trong nhà. Ngoài tác dụng trang trí nhà cửa, làm đẹp thêm không gian sống, còn mang lại tài lộc cho gia chủ. Nhưng vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất, là nên nuôi những loại cá cảnh nào, để tránh những loại cá cảnh không may, cho gia chủ và gia đình.

”Hoành Sơn Complex chính thức ra hàng giá ưu đãi hấp dẫn”

Loại cá cảnh nên nuôi ở trong nhà

Những loại cá cảnh nên nuôi trong nhà, vừa tô điểm cho căn nhà nhỏ của bạn thêm sặc sỡ, vừa làm đẹp thêm không gian sống. Còn mang lại tài lộc cho gia chủ, dễ thăng tiến trong công việc và gặp may mắn trong cuộc sống. Lựa chọn được bể cá với hình dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với ngôi nhà, chọn được vị trí đặt hợp phong thủy thì việc tiếp theo nên làm đó là chọn những loại cá hợp phong thủy và vệnh mệnh của gia chủ.

Cá chép vàng

Nuôi cá chép hợp phong thủy

Nuôi cá chép hợp phong thủy

Cá chép vàng là một trong những loài cá mang rất nhiều ý nghĩa trong đó biểu tượng của thành công là một trong những yếu tố cốt lõi nhất mà loài cá này, đang là một trong những số loài cá được nhiều người ưa chuộng để nuôi ở trong nhà. Theo quan niệm lúc xưa nó xuất phát từ một sự tích cá chép hóa rồng, nên nó mang lại tài lộc, và may mắn. Màu sắc của nó cũng là màu vàng, theo phong thủy màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, mang đến cho gia chủ tài lộc dồi dào.

Xem thêm:”Tại sao nên chọn mua căn hộ dự án B32 Đại Mỗ ngay?”

Cá tài phát

Nuôi cá tài phát hợp phong thủy

Nuôi cá tài phát hợp phong thủy

Cá tài phát là loại cá nó mang một cái tên rất đặc biệt, bởi vì cái tên “tài phát” đem lại hi vọng rất nhiều cho gia chủ với mong muốn công việc làm ăn luôn được thuận lợi, phát tài. Cá tài phát với màu hồng nhạt được xem là màu mang đến nhiều vận may cũng như tạo dòng chảy tiền tai vào nhà. Với những người nuôi cá lâu năm, họ còn cho biết, khi chủ ốm thì những chú cá có thể ốm theo hay bản thân chính là chiếc đồng hồ dự báo trước những điều không may mắn, thậm chí dự báo thời tiết rất tốt bằng cách tỏ ra buồn bực, nhẩy lên mặt nước, bỏ ăn, hay người ửng đỏ khác thường.

Cá rồng

Nuôi cá rồng phát hợp phong thủy

Nuôi cá rồng phát hợp phong thủy

Cá rồng là loại cá, cũng rất được nhiều người ưa chuộng và nuôi. Theo phong thủy, cá rồng mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình kinh doanh. Vì theo quan niệm xưa, chữ ”rồng” được lấy từ tên của con rông  tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, và nó cũng đại diện cho một trong những loại con vật quyền uy nhất. Nên loại cá rồng, cũng được hiểu là vậy.

Nếu bạn là người yêu  thích, một không gian thiên nhiên, thì bạn nên nuôi cá cảnh ở trong nhà. Vừa tô điểm thêm không gian sống của bạn, vừa giúp cho tài vận của gia chủ gặp nhiều may mắn, dễ tăng tiên trong công việc và gặp may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:‘Những loại cây trồng ngoài ban công tốt theo phong thủy”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply