Những hình dạng nhà phong thủy xấu tuyệt đối không nên mua

Hiện nay, khi mua nhà nhiều gia đình đặt vấn đề giá cả, vị trí..mà đôi khi quên mất vấn đề phong thủy. Hôm nay SUN SHINE CITY muốn giới thiệu đến bạn những hình dạng nhà phong thủy xấu không nên mua để bạ có thể tránh và mua cho mình ngôi nhà thích hợp nhất.

Những hình dạng nhà phong thủy xấu tuyệt đối không nên mua

Những hình dạng nhà phong thủy xấu tuyệt đối không nên mua

Những hình dạng nhà phong thủy xấu tuyệt đối không nên mua

>>Bạn đã biết”Quy Tắc Vàng Chọn Chung Cư Đẹp

Trong cuộc sống hiện đại có nhiều thuận lợi hơn song không chú ý đến vấn đề phong thủy thì có thể chịu những tổn thất không hề nhỏ. Đặc biệt cần tránh những dạng nhà phong thủy xấu sau đây:

  • Ngôi nhà có hình dạng dị thường: Đây là vấn đề cực kỳ không tốt. Bởi vì khi một người sống lâu ở những ngôi nhà này thường có tâm linh bất ổn, cách nghĩ cực đoan mọi việc,  tính tình thay đổi dễ dàng làm ra việc không tốt.
  • Kiểu nhà hình chữ T: Đây là kiểu nhà phía trước to phía sau nhỏ. Những người sống lâu ở trong căn nhà này sẽ làm vận may bị giảm đi. Trong phong thủy, kiểu này được gọi là “Thoái Điền Tỉ”, tức là vận may của cả gia đình sẽ ngày một sa sút.
  • Ngôi nhà bị thiếu góc, khuyết: Có thể nói căn nhà giống như một cơ thể người không nên thiếu hay khuyết một bộ phận nào đó. Ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, khuyết góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại tới người chồng. Như vậy, nếu cứ sống trong căn nhà như vậy sẽ làm mất đi sự hòa thuận của gia đình.
  • Xem ngay”Chung cư Z133 Bộ Quốc Phòng mở bán trực tiếp CĐT | 16 Triệu/m2

Như vậy, trên đây là những dạng nhà phong thủy xấu cần tránh để đem lại tài lộc cho gia chủ.

Hiện nay, Nhà đẹp giá gốc đang phân phối hàng loạt dự án chung cư giá rẻ, cơ hội đầu tư sinh lợi cao, hãy nhanh tay liên hệ để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin các dự án đang mở bán và sắp mở bán nổi bật tại Hà Nội, được nhiều khách hàng quan tâm.

 

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm gọi)

Leave a Reply