mua chung cư trả góp có phải là lựa chọn tối ưu hay không?

Hiện nay dân cư ngày càng đông đúc nên việc lựa chọn mua chung cư đang được để ý rất nhiều. Đối với các hộ gia đình muốn mua nhưng do tài chính chưa đủ nên chọn giải pháp mua chung cư trả góp. Thực sự mua trả góp như vậy có thực sự là giải pháp tốt.
“Tổng quan dự án chung cư IA20 Ciputra”

Mua chung cư trả góp có phải là lựa chọn tối ưu hay không?

chung cư trả góp

Xem thêm:”Chủ đầu tư NOXH Phúc Đồng là đơn vị nào?

  • Mua chung cư trả góp là dạng hình thức giao dịch BĐS mà ở đó người mua chưa phải thanh toán 100% giá trị căn hộ và thay vào đó ngân hàng sẽ cho bạn vay một số tiền nhất định với điều kiện bạn sẽ phải thế chấp căn hộ mà bạn đang mua.
  • Điều cần chú ý khi mua theo hình thức trả góp là bạn nên xem tài chính nhà mình có là bao nhiêu, thu nhập hàng tháng trong nhà như thế nào, có đáp ứng được việc trả nợ cho ngân hàng hay không và nên quan tâm đến lãi suất ngân hàng trong một năm như thế nào. Nếu bạn đáp ứng được những nhu cầu trên thì có thể vay ngân hàng, còn nếu không được bạn nên suy nghĩ lại.
  • Tìm hiểu kĩ hợp đồng trước khi mua chung cư, nhiều người do quá tin vào chủ đầu tư và chỉ nghe tư vấn của nhân viên đã vội xuống tiền mua luôn chung cư mà không hề xem xét kĩ hợp đồng mua bán như thế, và để từ đó xảy ra những vấn đề không đáng có, đã không mua được chung cư mà còn nợ nấn chồng chất.
  • Tìm hiểu rõ về thông tin dự án chung cư muốn mua, để tránh mua nhầm chung cư không như ý muốn bạn nên tìm hiểu kĩ về chung cư muốn mua trước có phù hợp với ý mình muốn không. Nên xem vị trí và các dịch vụ xung quanh chung cư có thuận tiện hay không. Mặt bằng căn hộ chung cư ra làm sao? Chất lương vật liệu xây dựng cũng như nội thất trong căn hộ như thế nào?

Mua chung cư trả góp là một lựa chọn khá hay nhưng nên xem xét kĩ đặc biệt là những điều nêu ở trên để chọn mua một chung cư thật phù hợp và tránh những điều không như mong muốn xảy ra.

Cập nhật dự án quận Bắc Từ Liêm đang mở bán với giá ưu đã

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

096.1900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply