Mua căn hộ chung cư cần những giấy tờ quan trọng gì?

Hiện nay, chọn mua căn hộ chung cư là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi gia đình, vậy mua căn hộ chung cư cần những loại giấy tờ quan trọng gì? Đây là những giấy tờ cần thiết nhất, được nhà nước quy định cụ thể như sau. Hãy chọn mua ngay chung cư CT36 Xuân La Bộ Quốc Phòng mở bán nhận nhà trong năm 2018 này.

Mua căn hộ chung cư cần những giấy tờ quan trọng gì?

Theo quy định của Khoản 1, Điều 118 Luật Nhà ở năm 2014, khi giao dịch mua bán nhà ở (căn hộ chung cư) phải có các loại giấy tờ dưới đây:

Mua căn hộ chung cư cần những giấy tờ quan trọng gì?

Mua căn hộ chung cư cần những giấy tờ quan trọng gì?

Xem thêm:”Chung cư C46 Bộ Công An – Smile Building mở bán giá rẻ

  • Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật;
  • Không bị kê biên để chấp hành quyết định hành chính đã có hiệu lực pháp luật của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc không bị kê biên để thi hành án.
  • Không thuộc diện đang có khiếu nại, tranh chấp, khiếu kiện về quyền sở hữu; hoặc đang trong thời hạn sở hữu nhà ở đối với trường hợp sở hữu nhà ở có thời hạn.
  • Đặc biệt, không thuộc diện đã có quyết định thu hồi đất, hay có thông báo phá dỡ, giải tỏa nhà ở của cơ quan có thẩm quyền. Tờ khai lệ phí trước bạ tên người trong giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở chung cư cần phải phù hợp với giấy chứng minh nhân dân và hộ khẩu.

Việc mua chung cư cần rất nhiều giấy tờ liên quan mang tính pháp lý, chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến chuyên viên tư vấn BĐS để được hỗ trợ mọi mặt về thủ tục, hồ sơ pháp lý liên quan nhanh nhất, đảm  bảo chính xác nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với Nhà đẹp giá gốc để được chuyên viên tư vấn chính xác nhất thông tin nhiều dự án đang mở bán siêu HÓT, giá rẻ. Chọn mua căn hộ chung cư nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng căn hộ đến 99% nhu cầu của mọi gia đình.

Tin tức:”Kinh nghiệm xem pháp lý dự án chung cư | Thư viện chia sẻ

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi ngay)

Leave a Reply