Khi mua căn hộ chung cư nên tránh những hướng này

Không chỉ chú ý riêng đến vị trí đến vị trí chung cư mà còn cần chú ý đến vị trí phong thủy của căn hộ, tiền mất tật mang nếu không tránh những hướng này.
“Tổng quan dự án chung cư IA20 ciputra – KĐT Nam Thăng Long”

Khi mua căn hộ chung cư nên tránh những hướng này

Những hướng nên tránh khi mua căn hộ chung cư

Xem ngay: Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư B32 Đại Mỗ

Chọn căn hộ chung cư không chỉ để ý đến việc nội thất, cơ sở hạ tầng bên trong căn hộ mà cần lưu ý đến hướng phong thủy của căn hộ như hướng ban công, hướng cửa chính.

Đầu tiên là là hướng cửa chính, nên tránh căn hộ có hướng cửa chính đối diện với cửa chính của căn hộ khác. Và nếu cần thì nên mời thầy đến xem hướng cửa chính có phù hợp với mệnh của gia chủ hay không.

Còn hướng ban công thì không cần quan tâm đến việc có hợp với gia chủ hay không, chỉ cần là hướng này thì tuyệt đối không nên chọn căn hộ đó. Hướng ban công nên tránh khi mua căn hộ chung cư à hướng Tây, vì ban công là nơi tiếp nhận ánh sáng trực tiếp từ thiên nhiên. Nếu trời nắng nóng thì ban sẽ hắt trực tiếp ánh sáng vào nhà nên sẽ rất nóng.

Tránh cửa sổ, hướng ban công gần với căn hộ khác, điều này ảnh hưởng đến an ninh nhà bạn nên bạn cần lưu ý khi chọn mua căn hộ.

Khi mua căn hộ chung cư cần lưu ý nên tránh những hướng trên, và một điều không thể bỏ qua đó là hướng ban công, dù căn hộ có đẹp thế nào đi nữa mà hướng ban công lại là hướng Tây thì tuyệt đối không nên mua. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua căn hộ.
Xem thêm: Thế nào là một chung cư đạt chuẩn phòng cháy chữa cháy.

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply