Ngỡ ngàng dự án giá rẻ chiếm lĩnh thị trường BĐS 2017- 2018

Hàng loạt dự án chung cư được xây dựng và mở bán cuối 2017 đầu 2018 này, điều đáng nói là ngỡ ngàng trước những dự án giá rẻ chiếm lĩnh thị trường BĐS ngay cả khi bước sang năm 2018 này.  Những dự án như vậy cũng đáp ứng đến 90% nhu cầu định cư của nhiều gia đình sống tại Hà Nội. Chung cư CT36 Xuân La chủ đầu tư 36 Bộ Quốc Phòng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ngỡ ngàng dự án giá rẻ chiếm lĩnh thị trường BĐS 2017- 2018

Hàng trăm dự án được mở bán vẫn chưa đáp ứng hết được nhu cầu mua nhà của tất cả cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trước tình trạng đó người dân đã ngỡ ngàng trước dự án giá rẻ chiếm lĩnh thị trường BĐS cuối 2017 và đầu 2018. Đáp ứng với nguồn tài chính của nhiều khách hàng có thu nhập thấp- Giải quyết hàng loạt vấn đề thiếu nhà ở cho cư dân.

Ngỡ ngàng trước hàng loạt dự án giá rẻ chiếm lĩnh thị trường BĐS 2018

Ngỡ ngàng trước hàng loạt dự án giá rẻ chiếm lĩnh thị trường BĐS 2018

Xem thêm:” Dự án NOXH Phúc Đồng

  • Với các dự án giá rẻ, giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 12 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu căn hộ với vị trí, dịch vụ tiện ích đáp ứng đến 95% nhu cầu sống tối thiểu cho mỗi cư dân.
  • Vay vố ngân hàng mua nhà trả góp cho người thu nhập thấp.
  • Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án NOXH cho người thu nhập thấp như dự án chung cư Tăng Thiết Giáp, Dự án Ecohome3, NOXH Kiến Hưng, chung cư K35 Tân Mai, dự án CT2A Thạch Bàn
  • Bạn đã làm việc ở Hà Nội mấy năm nhưng vẫn chưa mua được nhà, bởi nguồn tài chính chưa cho phép; Nhưng vấn đề là bạn chưa tìm được dự án phù hợp, giá bán hấp dẫn.
  • Hãy để chuyên viên kinh doanh tại Nhà đẹp giá gốc giúp bạn và gia đình có thể chọn mua được một căn hộ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của gia đình bạn.

Tại Nhà đẹp giá gốc đang phân phối rất nhiều dự án giá rẻ trên thị trường BĐS Hà Nội, hãy là khách hàng thông minh và chọn mua được căn hộ tốt nhất. Sở hữu căn hộ tốt giúp bạn và gia đình có cuộc sống riêng tư tốt nhất, tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống.

Xem thêm:”Bật mí kinh nghiệm chọn mua chung cư giá rẻ 2018

HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

(Bấm để gọi)

 

Leave a Reply