Có nên treo tranh ở phòng khách hay không?

Nhiều người muốn trang trí tranh ở trong căn nhà của mình. Phòng khách  là nơi mọi người trong gia đình thường xuyên sum vầy mỗi ngày đồng thời cũng là nơi đón tiếp khách khứa, là bộ mặt của ngôi nhà. Nhưng đang phân vân treo tranh ở phòng khách có nên hay không? Và có hợp với phong thủy nhà ở.

”Hoành Sơn Complex chính thức ra hàng giá ưu đãi hấp dẫn”

Những lưu ý khi treo tranh ở phòng khách

Treo tranh phong thủy

Treo tranh phong thủy

Xem thêm:”Mặt Bằng Ban Cơ Yếu Chính Phủ”

Chọn tranh treo trong nhà, phù hợp với vận mệnh của gia chủ và hợp phong thủy. Sẽ giúp cho gia chủ, thêm tài lộc, làm ăn phát đạt, dễ gặp may mắn và thăng tiến trong công việc, cuộc sống gia đình, hòa thuận, ấm no, hạnh phúc.

Tùy theo từng loại phòng khách, chọn kiểu tranh treo tường cho phù hợp với phải có nội dung cát tường, ngoài ra cũng phải phù hợp với thân phận và địa vị của chủ nhà. Khi chọn tranh bố trí ở trong nhà, cần lưu ý để tránh những cái không cần thiết.

Loại tranh mẫu đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều thích hợp với mọi nhà. Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dật, tranh hạc đậu cành thông tượng trưng khoẻ mạnh trường thọ,… nhà nhà đều có thể treo. Nếu lựa chọn treo tranh treo tranh sơn thuỷ thì phải  để ý xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí. Nếu là tranh thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh.

Đối với những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần nếu ở lâu trong đó nên phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết, vì hoa hướng dương tượng trưng cho mặt trời, luốn hướng về ánh sáng.

Treo tranh ở phòng khách, là một trong những cái rất được nhiều người ưa chuộng, trang trí phòng khách của mình thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Treo tranh đúng phong thủy sẽ giúp cho tài vận của gia chủ trở nên may mắn, dễ thăng tiến trong công việc, cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc.

Xem thêm:’‘Có nên bố trí phòng khách chung với phòng bếp không?”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply