Cách bố trí tivi trong nhà sao cho hợp lý và hợp phong thủy

Hiện nay, tivi là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi căn nhà.  Trong không gian mỗi phòng khách, chiếc Tivi  là điểm nhấn, tạo sự sang trọng cũng như phú quý của căn nhà và gia chủ. Nhưng làm sao biết cách bố trí ti vi trong nhà sao cho hợp lý và hợp phong thủy.

”Hoành Sơn Complex chính thức ra hàng giá ưu đãi hấp dẫn”

Cách bố trí tivi trong nhà sao cho hợp lý và hợp phong thủy

Bố trí tivi hợp phong thủy

Bố trí tivi hợp phong thủy

Xem thêm:’‘Những liên kết vùng của chung cư IA20 Ciputra”

Tivi là một phương tiện giải trí quen thuộc trong mỗi ngôi nhà, cả ngày làm việc mệt mỏi với những bộn bề cuộc sống. Thì khi về nhà vứt bỏ những áp lực, căng thẳng của cuộc sống ngoài kia, cùng gia đình quanh quần bên chiếc tivi, cùng nhau xem giải tỏa những áp lực căng thẳng của ngoài kia. Nhưng làm sao bố trí tivi trong nhà một cách hợp lý nhất vừa không chiếm quá nhiều không gian mà lại làm cho căn nhà trở nên sang trọng và đẹp? Thì cần lưu ý khi bố trí tivi trong nhà.

Phù hợp với tiện ích của căn nhà

Muốn bố trí tivi trong nhà vừa sang trọng và đẹp thì trước hết lưu ý tới, phải phù hợp với tiện ích của căn nhà. Hiện nay, kiểu cách thiết kế của căn nhà và tivi có rất nhiều kiểu cách khác nhau. Nên cần lưu ý tới, để chọn mua một chiếc tivi vừa đẹp và hợp lý cho căn nhà của bạn.

Vị trí thoáng mát

Bố trí tivi ở vị trí thoáng mát là rất cần thiết vì tivi có độ tản nhiệt cao, tỉ lệ thuận với mức độ lớn của màn hình.  Sự tích tụ lượng nhiệt sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của khí, ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Do đó, nên đặt tivi ở nơi thoáng mát, thuận lợi cho việc tản nhiệt.

Bức tường phía sau tivi

Lưu ý, tới bức tường phía sau của tivi là rất quan trọng,  màu sắc bức tường nên kết hợp với tuổi và phong cách thiết kếvùa hợp phong thủy của gia chủ vừa tạo ra không gian sang trọng và đẹp mắt. Tránh để tivi ở những bức tường góc cạnh, tránh tường bị phân cách, tránh đặt tivi ở cửa sổ, vừa không hợp phong thủy và làm cho không gian của căn nhà bạn trở nên không đẹp.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn một phần nào về cách bố trí tivi trong nhà sao cho hợp lý và hợp phong thủy. Giúp cho không gian của căn nhà bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt, giúp giải tỏa được những áp lực căng thẳng của cuộc sống và công việc.

Xem thêm:’‘Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply