Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phong khách là một không gian không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Là nơi mỗi khi đi làm về, bước chân vào nhà, là nơi xuất hiện trước mắt ta đầu tiên. Làm sao? Để bố trí phòng khách, vừa đẹp, vừa hợp phong thủy. Mà khi bước chân vào nhà nhìn thấy phòng khách, là có cảm giác dễ chịu, thoãi mái, gỡ bỏ được những áp lực của công việc, của cuộc sống, có thể thư giãn không phãi bận tâm đến điều gì.

”Nhà Ở Xã Hội Ecohome 3 Mở Bán Với Giá Siêu Hấp Dẫn”

Những lưu ý khi bố trí phòng khách hợp phong thủy

Vị trí để phòng khách

Trang trí phòng khách

Trang trí phòng khách hợp phong thủy

 • Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Nên đặt ở nơi thuận tiện cho đi lại, mà lại gần gũi,vị trí phong thủy tốt nhất để đặt phòng khách là gần cửa chính, là nơi đầu tiên thấy khi bước vào một ngôi nhà.
 •  Chủ nhà nên tránh để khách phải đi qua hành lang hoặc các phòng khác mới tới phòng khách vì như vậy sẽ cản trở, tiêu tan năng lượng sống, đồng thời ảnh hưởng đến sự riêng tư của gia đình.
 • Phòng khách đặt ở vị trí có tầm nhìn xuyên suốt, không bị che bởi chướng ngại vật, cũng không được đặt quá gần với gian bếp, vì vậy sẽ gây bất tiện, và không hợp với phong thủy.

Xem thêm:”Cơ hội đầu tư dự án IA20 Ciputra Nam Thăng Long sinh lời cao”

Ánh sáng của phòng khách

 • Áng sáng của phòng khách là rất cần thiết,  sẽ tốt nhất nếu có nhiều ánh sáng tư nhiên, nhằm đảm bảo sinh khí cho ngôi nhà.
 • Theo phong thủy,không nên để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Có thể sử dụng các ánh sáng nhân tạo để đảm bảo căn phòng luôn được sáng sủa.
 • Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến thịnh vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ.
 • Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được ưu tiên hàng đầu bởi nó chính là nguồn khí thiên nhiên khó thay thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.
 • Chủ nhà cần tránh thiết kế nhiều cửa sổ trong phòng khách, vì có thể ra tiêu hao răng lượng tốt. Các luồng khí từ nhiều cửa vào, sẽ làm cho phòng khách không tốt, và không hợp phong thủy. Cận thận trong việc, thiết kế cửa sổ, ánh sáng vào phòng khách, là giúp cho các thành viên trong gia đình, luôn khỏe mạnh và tài vận của gia chủ tốt.

Nội thất trang trí của phòng khách

 • Nội thất tráng trí của phòng khách, cũng phải cận thận, và để ý để tránh những điều không hay sảy ra với những thành viên trong gia đình và gia chủ ,thì phải hợp phong thủy và mệnh của gia chủ.
 •  Phòng khách có thể xem là “bộ mặt” của cả căn nhà. Theo phong thuỷ, thì phòng khách nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hay phục vị.
 • Với những vật dụng và màu sắc phải hợp với mệnh của gia chủ, để mọi người trong gia đình luôn được khỏe mạnh, và nhiều tài lộc, gặp may mắn, thăng tiến trong công việc.

Phòng khách, là căn phòng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Bố trí phòng khách vừa đẹp vừa hợp phong thủy và hợp mệnh của gia chủ. Sẽ giúp cho mọi người trong gia đình, gặp may mắn, sức khỏe dồi dào. Gia chủ thì gặp may mắn trong công việc, trong cuộc sống.

Xem thêm:”Những lưu ý đặt phòng bếp hợp phong thủy”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply