Muốn bố trí cây kiểng trong nhà nên tránh những cây này

Đúng là việc bố trí cây kiểng trong nhà đam lại rất nhiều lợi ích tốt như thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe, giúp căn nhà gần với thiên nhiên hơn…Nhưng không phải thích cây nào là bố trí cây đấy, bạn nên lưu ý những laoij cây này không nên trồng trong nhà.
Chi tiết thiết kế mặt bằng chung cư IA20 Ciputra

Bố trí cây kiểng nên tránh những loại cây nàybố trí cây kiểng trong nhà

Xem ngay: Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư B32 Đại Mỗ

Nhiều loại cây có vẻ ngoài rất đẹp, nhiều màu sắc nhưng lại rất độc, dưới đây là một số loại cây bạn nên tránh khi bố trí trong nhà:

Cây Trúc Đào

Trúc đào có vẻ đẹp khiền nhiều người mê mẩn bới màu sắc của chúng như màu trằng, hồng đậm, cam ….bạn có thể bắt gặp loại cây này ở giải phân cách bên đường. Nhưng đẹp mà độc, cây này có độc tính cực mạnh và có thể gây chết người. Lỡ không may ăn phải thì độc tính phát tác rất nhanh, gây nôn ói, người mệt lả….Vì vậy không nên tuyết đối không nên bố trí trong nhà.

Cây Xương Rồng

Chúng ta vẫn thường thấy loại cây này được đặt ở bàn làm việc, hay cửa sổ để trang trí. Nhưng đấy không phải là điều tốt, do xương rồng có nhiều gai giống như những mũi tên nhọn chĩa xung quanh căn phòng tạo khí xấu. Xương rồng mang nhiều khí xấu nên tuyệt đối không được để trong nhà để trang trí.

Cây Đỗ Quyên

Cây đỗ quyên thường thấy bán trong những ngày tết, nhưng chắc mọi người không biết những bộ phận trên cây đỗ quyên đều có độc. Người bị trúng độc đỗ quyên thường có triệu trứng nôn mửa, chảy nước dãi, khó thở và mất cân bằng.

Việc bố trí cây kiểng trong nhà rất quan trọng, không phải thích là bố trí, nên tìm hiểu về tác dụng của loại cây đó có tốt có hợp phong thủy hay không rồi mới mua.
Xem thêm: Bàn giao thô hay bàn giao hoàn thiện nên chọn mua nhà nào?

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.599 0943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

Leave a Reply